Văn Hậu về nước chấm dứt giấc mơ tại trời Âu Hà Lan

Cuối cùng thì điều mà các cổ động viên và cũng như chính bản thân cầu thủ này điều mà không mong muốn nhất cũng đã xảy ra. Ngày hôm qua câu lạc bộ Hà Nội đã ra thông báo chính xác về việc Văn Hậu sẽ lại quay trở lại tham gia thi đấu cùng cả đội cho giai đoạn tiếp theo của V-League. Hợp đồng cho mượn Đoàn Văn Hậu giữa câu lạc bộ bóng đá Hà Nội và CLB Heerenveen có thời hạn một mùa bắt đầu từ đầu tháng 9/ 2019 đến hết ngày 30/6 năm 2020.

Hà Nội FC đã bày tỏ ý định tiếp tục tạo điều kiện cho Đoàn Văn Hậu tiếp tục được học hỏi thêm tại CLB Heerenveen thêm một mùa giải nữa. Nếu như các bên tìm được tiếng nói chung về chuyên môn, trong đó cầu thủ này phải có tương lai nào đó. Hai CLB đã chủ động kết nối với mong muốn các cuộc đàm phán đạt được kết quả phù hợp. Tuy nhiên kế hoạch sử dụng và phát triển chuyên môn cho Đoàn Văn Hậu tại Heerenveen trong thời điểm tiếp theo vẫn chưa thuyết phục được CLB Hà Nội. Mặc dù Hà Nộ FC tuyên bố sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho đội bóng Hà Lan trong quy trình trả lương cho Văn Hậu.

Tuy nhiên, những mong muốn của Hà Nội FC cũng không được toại nguyện bởi đối tác chỉ dành sự quan tâm về tài chính mà không có những kế hoạch, tham vọng nào cụ thể dành cho Văn Hậu. Cuối cùng thì Hà Nội FC quyết định gọi Văn Hậu trở về. Theo thông báo phát đi mới nhất, chủ tịch CLB Hà Nội ông Đỗ Vinh Quang cho biết:

” Văn Hậu về nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho CLB ở thời điểm hiện tại khi mà thiếu nhân sự như tình hình hiện nay. Đây cũng là cơ hội để chuẩn bị thật tốt cho các mục tiêu sắp tơi của chính cá nhân cầu thủ này. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị và góp ý từ mọi phía để tạo điều kiện tối đa cho Văn Hậu thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu. Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và chưa có phương pháp kiểm soát tốt nhất thì việc đó không hề dễ dàng”.

Hơn nữa cuối năm nay AFF Cup  sẽ quay trở lại, Văn Hậu về nước thi đấu để lấy lại phong độ sau một thời gian dài không ra sân do nghỉ dịch. Điều này chắc chắn sẽ là sự tăng cường không hề nhỏ cho đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm:

>> Hướng dẫn cách chơi poker chi tiết kèm hình ảnh minh họa

>> Cá cược Euro và những kinh nghiệm cần thiết dành cho mọi người chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *