Còng lưng gánh Barca, Messi thừa nhận điều cay đắng này

Phép màu đã không thể xảy ra với Messi và các đồng đội của anh, Barca đã chính thức trở thành cựu vương La Liga sau một mùa giải quá thăng hoa với đại kẻ địch là Real Madrid. Siêu sao người Argentina vẫn tỏa sáng như thường lệ với pha đá phạt hàng rào đẳng cấp trước Osasuna. Thế nhưng bàn thắng ấy của El Pulga cũng chẳng thể giúp Barcelona có được dù chỉ là trước đối thủ cực yếu Osasuna.

Cay đắng hơn là Barcelona lại phải chịu thất thủ trước ngay đại kẻ địch Real Madrid chính thức lên ngôi. chính vì vậy cũng không có gì quá khó hiểu khi đội trưởng của Barcelona tỏ ra vô dùng buồn bã.

Messi đã ngậm ngùi chia sẻ thêm rằng: ” Chúng tôi không muốn kết thúc mùa giải theo cách này, nhưng nó là minh chứng rõ rệt nhất về mùa giải của cả đội. Chúng tôi là một tập thể bất ổn, yếu đuối và không có tinh thần. Chúng tôi đã bất cẩn và đánh rơi nhiều điểm số dể hôm nay chính là ví dụ tiêu biểu cho điều này”

Barcelona đã không thể duy trì sự ổn định trong suốt mùa giải, trong khi đó Real Madrid  lại làm điều đó quá tốt. Chính vì điều này Barca đã đánh mất quá nhiều điểm số, cả đội giờ đây chỉ có thể trách chính bản thân mình vì họ là Barca. Trên thực té là đội bóng xứ Catalan vẫn còn cơ hội cứu vớt tại mùa giải tại đấu trường Champions League. Nhưng chính siêu sao Messi cũng đã thừa nhận, đây là một nhiệm vụ quá khó khăn với toàn đội.

Thủ quân Barcelona Messi cũng chia sẻ trước tình hình này rằng: “Nếu muốn lên ngôi tại Champions League. chúng tôi sẽ phải thay đổi rất nhiều điều. cứ cái đà này Barca thậm chí sẽ không thể nào vượt qua nổi Napoli ý chứ. các fan hâm mộ của Barca giờ đây cũng đã cạn dần hi vọng và kiên nhẫn vì chúng tôi chỉ đem lại cho họ toàn những thất vọng mà thôi”

Messi vẫn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong trận đấu với Osasuna, thế nhưng điều này cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa bởi đó là ngày mà Real Madrid chính thức lên ngôi.

Xem thêm:

>> Đăng ký W88 dễ dàng nhanh gọn nhất, chỉ trong 2 phút

>> Rút tiền W88 đơn giản trong 5 phút tiền về tài khoản của bạn

>> Game đánh bài online 2020 ăn tiền thật tặng thưởng nhiều nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *